5 LƯU Ý VỀ PHONG THỦY CHO CỬA CHÍNH NHÀ BẠN

Chào bạn!

Khi bàn về cửa chính của mỗi căn nhà, hầu hết mọi người thường quan tâm đến màu sắc, kích thước, hình dạng….Mà không biết rằng cửa chính cũng đóng vai trò quan trọng đối với phong thủy của nhà bạn.

Hướng của cửa chính hay vị trí, màu sắc… là một trong những yếu tố tác động không nhỏ tới may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng của gia chủ.

1. Kích thước

Kích thước của cửa chính cần phải tương xứng với ngôi nhà. Bạn chắc chắn sẽ không muốn có một cánh cửa nhỏ trong một căn biệt thự hoặc một cánh cửa lớn cho một túp lều nhỏ xíu. Phong thủy quan niệm rằng kích thước cửa không cân xứng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới sự thịnh vượng và sự nghiệp của chủ nhà.

Mặt khác cửa chính cũng phải lớn hơn các cửa khác trong nhà.  Nếu điều này không được đảm bảo, các mối quan hệ, hôn nhân và tình cảm gia đình của bạn sẽ gặp trục trặc, bất hòa .

2. Màu sắc

Có rất nhiều màu sắc phù hợp với cửa chính.Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn màu sắc kĩ lưỡng dựa trên các yếu tố như hướng cửa chính đối diện với, bản mệnh và vị trí của nó nằm trong nhà.

Cách chọn lựa màu sắc trên được sử dụng để tăng cường năng lượng và bảo vệ phong thủy. Nếu màu sắc cửa chính không phù hợp nó có thể là yếu tố phá vỡ phong thủy của cửa chính nhà bạn.

3. Chất liệu

Chất liệu của hầu hết các cửa ra vào thường là kim loại, gỗ, hoặc kính cường lực. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn cửa kim loại hoặc cửa gỗ để cân bằng ngũ hành cho khu vực đó và hãy đảm bảo rằng cánh cửa có tính thẩm mỹ và độ chắc chắn cao để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

4. Hướng của cửa chính

Bạn có thể xác định hướng của cửa chính nhà mình có hợp phong thủy hay không dựa trên bản đồ ngũ hành và bản mệnh của bạn. Nếu ngũ hành cửa chính phù hợp, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều ngay cả khi cửa chính đang đối mặt với một hướng không may mắn.

Bên cạnh đó trước nhà hay hành lang không nên có 3 cây cột vuông sơn màu trắng, cực xấu vì chủ sự phá sản, suy sụp, và tang tóc.

5. Vị trí

Một lần nữa, bạn sẽ cần biết bản mệnh của mình để xác định xem cửa chính có nằm ở vị trí may mắn trong ngôi nhà hay không.

Cửa chính cần được bố trí thuận tiện và giữ sạch sẽ bởi theo phong thủy đây là cửa ra vào của “thần tài” và các lợi khí nên cần bài trí ngăn nắp và nên được đặt ở ngay mặt trước của căn nhà.

Trên đây là 5 lưu ý về phong thủy cho cửa chính nhà bạn hi vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế, bài trí cửa chính. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc !

**************************************************
 
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng Liên hệ qua thông tin dưới đây:
 
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MỚI
Trụ sở: F1/3/1 Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Email: kienxaynhamoi@gmail.com
Điện thoại: 0938.095 976 – 0973.838 453

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *