Bạn là người muốn chủ động mua vật liệu hoàn thiện ngôi nhà?

Bạn muốn kiểm soát chi phí xây dựng 1 cách tối ưu nhất?

Chào bạn!

Chắc ai cũng biết, Xây nhà là việc rất quan trọng trong đời người. Do đó, tôi thực sự khuyên bạn sớm bắt tay vào việc xây nhà, bạn đừng quên lên cho mình một kế hoạch chi tiết về nhu cầu ở và tài chính hiện có của bạn.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất mà rất nhiều người áp dụng là chọn hình thức Xây nhà Phần Thô, nếu bạn rơi vào một trong các trường hợp sau:

Bạn muốn chủ động chọn cho mình vật liệu hoàn thiện mà bạn yêu thích. Thiết kế Xây dựng Nhà Mới cùng với kiến trúc sư chủ trì chương trình sẽ tư vấn cho bạn cách chọn phù hợp.
Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Với kinh nghiệm của mình tôi chắc chắn rằng điều này không giúp bạn tiết kiệm hơn, thậm chí làm bạn mất thời gian và tài chính nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện thì giải pháp xây nhà phần thô là rất hợp lý.
Bạn đã tìm được nhà thầu Xây phần thô nhưng bạn đang chán ngán với cách làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp. Đến với Thiết kế Xây dựng Nhà Mới tôi cho bạn biết một cách rõ ràng nhất về gói Xây nhà Phần thô cho đến khi bạn không còn phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa.
Bạn đã có kinh nghiệm trong việc xây nhà thô? Đây là căn nhà thứ n mà bạn muốn xây? Khi đến với Thiết kế Xây dựng Nhà Mới, chúng tôi sẽ hệ thống lại một cách chi tiết và bài bản, giúp bạn cảm nhận được việc xây nhà trở lên đơn giản, kiểm soát chi phí và rủi ro ít hơn.
Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà? Giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô? Thiết kế Xây dựng Nhà Mới với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ phân tích bản vẽ của bạn để đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.
Bạn đang rối rắm với thị trường xây dựng hỗn loạn hiện nay? Đến với Thiết kế Xây dựng Nhà Mới, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ quy trình từng bước làm lên ngôi nhà tốt nhất hiện nay là như nào.
Với một cách nghĩ tiêu cực nào đó, bạn vẫn chưa muốn đến văn phòng Thiết kế Xây dựng Nhà Mới nghĩa là bạn đang có sự trở ngại trong cách suy nghĩ của bạn, từ chối cơ hội giúp bạn tiếp cận với cách xây dựng chuyên nghiệp hơn, rõ ràng hơn, uy tín hơn mà lẽ ra bạn đáng có.
Và rất nhiều điều bạn cần phân biệt: làm sao kiểm tra chất lượng vật liệu? Hoàn toàn đảm bảo nhà thầu thi công đúng thiết kế? Làm sao quản lý thật chật từng lúc xây phần thô? Rất nhiều điều sẽ được bật mí khi đến với Thiết kế Xây dựng Nhà Mới.
Bạn hãy suy nghĩ thật sâu và quyết định thật nhanh. Hãy thể hiện: “Tôi là người hiểu biết và chín chắn khi chọn nhà thầu phù hợp với mong muốn của tôi vì đối với tôi việc xây nhà là cực kỳ quan trọng của đời người.”

LÀM THẾ NÀO “GÓI XÂY NHÀ PHẦN THÔ”

CỦA THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MỚI GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TRÊN GIÚP BẠN?

“Xây nhà Phần Thô” là giải pháp xây nhà được nhiều người áp dụng thi công nhà. Nhưng đa số trên thị trường, phần này thường hay chung chung và không minh bạch. Thiết kế Xây dựng Nhà Mới đã nghiên cứu rât chi tiết cho gói xây dựng này.
Đây là giải pháp xây dựng chính, các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhà ở đã áp dụng thành công ở rất nhiều công trình hiện nay.
Bảng phân tích vật tư và chi tiết công việc cho Xây nhà Phần Thô, giúp chủ nhà hiểu được một cách chi tiêt và rõ ràng nhất.
Người tư vấn “Xây nhà Phần thô” là kiến trúc sư, kỹ sư, đội trưởng thi công dày dạn trong việc xây nhà với nhiều kiến thức quý báu. Giải pháp xây dựng này là những bài học thực tế, kinh nghiệm từ rất nhiều công trình mà họ đúc kết được.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN “XÂY NHÀ PHẦN THÔ” TẠI THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MỚI :

Bạn hiểu được chính xác “Xây nhà Phần thô” là gồm những gì, cách thực hiện ra sao. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ để tập trung thời gian của bản thân cho việc giá trị hơn.
Bạn sẽ hình dung ra được quy trình thi công từ móng lên đến mái là như nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước ra sao.
Tại sao người ta hay nói khi Xây nhà nên giao Phần thô cho nhà thầu. Bạn có biết phần thô là cực kỳ quan trọng đối với 1 công trình? Bạn thử hình dung nếu người không đủ chuyên môn và kiến thức nếu làm phần này thì rủi ro nhường nào!
Bạn sẽ nhận ra rằng giao hoàn toàn Phần thô cho nhà thầu là chưa đủ. Bạn cần biêt cách kiểm tra nhà thầu đó như nào. Cách kết hợp với nhà thầu như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình.
Bạn biết đc các bí quyết và phương pháp thi công cho ngôi nhà của bạn. Điều đó thật sự rất quan trọng đối với bạn, nó giúp bạn an tâm và tập trung cho việc riêng.
Một điều rất quan trọng, bạn biết được cách hoàn thiện để đưa vào sử dụng sau khi đã xây xong phần thô là như thế nào. Ai sẽ theo sát phần hoàn thiện giúp bạn để đảm bảo chất lượng.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG :

Gói Xây nhà Phần thô tại Thiết kế Xây dựng Nhà Mới được đánh giá là rất hợp lý về chi phí, tiến độ thực hiện và hệ thống dùng loại vật tư chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mời bạn đến với Văn phòng Thiết kế Xây dựng Nhà Mới để cùng chúng tôi nghiên cứu trao đổi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ” XÂY NHÀ PHẦN THÔ” :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MỚI
Địa điểm: F1/3/1 Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp.HCMp.HCM
Đơn giá: Xây nhà phần Thô giá tốt nhất hiện nay 2.800.000/m2
Điện thoại liên hệ: 0938.095 976 – 0973.838 453

                                                                                                                                                                                                                                                                       

MỜI BẠN XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ TẠI ĐÂY