Trong các mẫu Thiết kế cafe sân vườn hiện nay thì với diện tích mặt bằng trong khu đô thị hiện nay rất hạn chế, nếu diện tích nhỏ quá thì ý tưởng thiết kế quán cafe thường bị bó hép. Tuy nhiên với những mẫu Thiết kế cafe của Thiết kế Xây dựng Nhà Mới thì quán đẹp không nhất thiết phải là quán có diện tích rộng, chỉ cần biết cách sắp xếp và kết hợp các yếu tố sáng tạo khi thiết kế thì sẽ có một thiết kế quán cafe đáp ứng được các yêu cầu kinh doanh vừa đảm bảo vẫn đẹp, vẫn độc đáo và sang trọng.

Việc kinh doanh quán cafe ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, vì thế làm thế nào để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế khách hàng cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà Thiết kế quán cafe có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ khâu lên phương án thiết kế, lập dự toán và thi công xây dựng.

Không gian quán cà phê được tô điểm bằng những loại cây cảnh thiên nhiên có thể thay đổi hoặc làm mới các màu sắc theo mùa…kết hợp cùng với ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian của quán thêm mát mẻ và dễ chịu. Quán được phân chia làm 2 khu vực: ngoài trời và máy lạnh trong nhà và quan trọng hơn là có cả khu vực để xe (đây là yếu tố then chốt đối với mặt bằng kinh doanh trong khu đô thị hiện nay).

 

 Tặng Giấy phép Xây dựng khi Ký Hợp đồng Thi công xây dựng
 
 Giảm 50% phí Thiết kế Kiến trúc khi Ký Hợp đồng Thi công Phần thô
 Giảm 70% Phí Thiết kế Kiến trúc khi Ký Hợp đồng Thi công Trọn gói
                                                              
**************************************************
 
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:
 
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MỚI
Địa điểm: F1/3/1 Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0938.095 976 – 0973.838 453
Website: http://thietkexaydungnhamoi.com