Mẫu Thiết kế quán cafe tại Đồng Nai này là một trong những Thiết kế ấn tượng mà các KTS Thiết kế Xây dựng Nhà Mới thực hiện. Quán cafe được thiết kế với không gian sân vườn rộng rãi và thoáng mát với nhiều mảng cây xanh được bố trí xung quanh một cách hợp lý nhằm đem lại một không gian xanh mát và không khí trong lành hơn. 

Với điểm nhấn nổi bật là phần Ngoại thất được trang trí chủ yếu bằng vật liệu hiện đại, đa dạng tạo nên nét kiến trúc rất sang trọng và ấn tượng, phần lớn được trang trí bằng các mái che bằng gỗ và thép kết hợp theo dạng ô lưới ngang và dọc được bố trí hầu hết xung quanh quán cafe trông rất thẩm mỹ và sang trọng. Quán cafe được thiết kế cho khu vực sân vườn ngoài trời, khu vực trong nhà nhằm đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn trong không gian chổ ngồi cũng như khung cảnh xung quanh.
Với khu vực Sân vườn ngoài trời được Thiết kế khá thoáng mát khi được bố trí nhiều mảng cây xanh và hoa lá để đem lại không gian xanh tươi và trong lành hơn, bên cạnh đó một góc tiểu cảnh nhỏ cũng được sắp đặt tại khu vực này với điểm nhấn là bể nước mát lạnh và mảng tường cây xanh tạo nên khung cảnh thật xanh mát và thơ mộng. Khu vực trong nhà có thiết kế khá ấn tượng trong việc kết hợp về kiểu kiến trúc, màu sắc và nội thất bên trong. 

 Tặng Giấy phép Xây dựng khi Ký Hợp đồng Thi công xây dựng
 
 Giảm 50% phí Thiết kế Kiến trúc khi Ký Hợp đồng Thi công Phần thô
 Giảm 70% Phí Thiết kế Kiến trúc khi Ký Hợp đồng Thi công Trọn gói
                                                              
**************************************************
 
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:
 
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MỚI
Địa điểm: F1/3/1 Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Điện thoại: 0938.095 976 – 0973.838 453
Website: http://thietkexaydungnhamoi.com